728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

  Dự án đất nền Sân Bay Nha Trang khi mở bán có " nóng " như Formosa Hà Tĩnh


  Lưu ý về bài viết : Đây là cảm nhận cá nhân về dự án, không nhầm mục đích mua bán,mọi thông tin chỉ là tham khảo, vậy nên cần lưu ý tránh việc nhầm lẫn

  Sẽ có một đợt " nóng " tương đương như Formosa Hà Tĩnh tại Nha Trang, không phải biểu tình, không phải phản đối, không phải chọn cá hay chọn thép, mà sẽ là các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản và cả người có nhu cầu ở thật sẽ, tham quan dự án đất nền Sân Bay để có thể chọn cho mình một vị trí đẹp tại dự án mà trong thời gian vừa qua đã tốn rất nhiều giấy, bút của giới truyền thông.

  Dù chưa chính thức công bố dự án, nhưng hiện nay, đã có khá nhiều nhà đầu tư tìm hiểu dự án đất nền Sân Bay Nha Trang. Sau đây là những tổng hợp của Chúng Tôi về dự án này, để khách hàng tiếp cận được những thông tin chính xác nhất.

  Khu đất nền Sân Bay đã  phê duyệt tỉ lệ 1/2000 để trở thành khu trung tâm Đô Thị - Thương Mại - Dịch Vụ - Tài Chính -  Du Lịch Nha Trang, và đã đã được Thủ Tướng Chính Phủ đồng ý chuyển đổi mục đích từ quân sự sang dân sự ) . Dựa trên quyết định đó UBND Khánh Hòa đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho khu đất vàng Sân Bay Nha Trang này.

  Dự án đất nền Sân Bay Nha Trang tên đầy đủ là khu trung tâm Đô Thị - Thương Mại - Dịch Vụ - Tài Chính -  Du Lịch Nha Trang với tiết kế độc đáo, thiết thực và hoàn chỉnh đã đạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm thiết kế cho Khu Đất Vàng Sân Bay tại Nha Trang và thiết kế đạt giải và được lựa chọn thuộc về liên doanh VIAP ( Viện KTQHDT-NT Bộ Xây Dựng ), đó là sự lựa chọn cân nhắc trong  5 thiết kế hàng đầu đến từ 5 Công ty hàng đầu của các nước khác nhau , để tìm ra một thiết  kế phù hợp nhất. .
  TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY NHA TRANG

  Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 238 ha, tọa lạc trên khu đất mặt tiến đường Trần Phú :

  Phía Bắc   :  Giáp khu dân cư đường Vân Đồn và đường Nguyễn Thị Minh Khai
  Phía Nam  :  Giáp khu dân cư đường Hoàng Diệu và đường Nguyễn Thị Định
  Phía Đông :  Giáp khu dân cư và đường Trần Phú
  Phía Tây    :  Giáp khu dân cư và đường Lê Hồng Phong

   Với tổng số vốn đầu tư 52.000 tỷ đồng, đây là một khoảng tiền không hề nhỏ, với mục tiêu sẽ biến khu đất vàng Sân Bay này thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất.

  VỊ TRÍ DỰ ÁN QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ 

  Nằm tại vị trí có mặt tiền đường Trần Phú , chỉ vài bước chân cư dân có thể tới với những bãi cát mịn, những con sống của biển , và là khu kết nối với các tuyến đường chính trong thành phố , như Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật .... nơi tập trung khá đông dân cư và các hoạt động du lịch

  Khi bạn có nhà tại Khu Sân Bay Nha Trang  gia đình bạn sẽ thật dể dàng di chuyển đến các nơi trong thành phố, từ cơ quan cho đến các tiện ích ngoại khu, như siên thị, nhà hàng, vui chơi giải trí ....

  Tính đến bây giờ tại Nha Trang, khó có thể tìm được một khu đất nào có diện tích rộng lớn và vị trí tuyệt vời như vậy để làm dự án

  Khu Sân Bay Nha Trang ==> Trung Tâm TP

  Khu Sân Bay Nha Trang ==> Biển : vài bước chân

  Khu Sân Bay Nha Trang ==> Siêu thị , Nhà Hàng , Vui Chơi Gỉa Trí , khu du lịch  .... : 3 đến 4 phút

  Khu Sân Bay Nha Trang ==> Sân Bay Cam Ranh : 25 phút

  Khu Sân Bay Nha Trang ==> Bến xe, Ga Tàu : 5 phút


  THIẾT KẾ CẢNH QUAN ĐỘC ĐÁO VÀ THIẾT THỰC 

  Với thiết kế trở thành khu phức hợp trung tâm Đô Thị - Thương Mại - Dịch Vụ - Tài Chính -  Du Lịch Nha Trang , Dự án sẽ được cha thành những phân khu chức năng khác nhau , trong đó sẽ Quãng Trường Đại Dương, Bảo Tàng và Trung Tâm Triển Lãm .

  Trung Tâm Thương mại với số lượng lên đế 6 dự án sẽ được hình thành tại khu Sân Bay Nha Trang, mỗi trung tâm với diện tích 2 ha và cao từ 30 tầng cho đến 40 tầng . và sẽ có khoảng 19 % diện tích của dự án để phân lô nhà ở liền kề và biệt thự để phục vụ nhu cầu đầu tư và ở của người dân

  Khu Sân Bay với thiết kế hài hòa chú trọng đến mãng xanh và các công trình công cộng, mật độ xây dựng khá thấp chỉ vào khoảng  27, 4% . Để có thể xây dựng một khu đô thị xanh,hài hòa, thông minh,thì việc tăng những công trình công cộng là việc nên làm trong lúc này, và đó cũng hiểu vì sao thiết kế này lại đạt giải nhất

  Đó là sự thành công của dự án , khi hầu như bây giờ không  khí đang dần bị ô nhiễm, xu hướng xây nhà bây giờ , khách hàng luôn muốn tìm đến một nơi, hòa hợp với thiên nhiên, để học có thể cảm nhận được một không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng, trong nhưng căn phòng toàn mùi máy lạnh.

  Thiết kế khu Sân Bay Nha Trang
  Thiết kế khu Sân Bay Nha Trang  NẾU MUA ĐỂ Ở - KHU SÂN BAY NHA TRANG SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ 

  Sẽ không phải nói nhiều về những gì bạn nhận được khi sống tại đây, vì bài viết này Tôi sẽ chẳng thể nào liệt kê hết, nói không phải để PR dự án, nhưng đúng là như vậy , bạn hãy nghĩ xem, khi sống tại một nơi mà bạn được tận hưởng tất cả :

  + Di chuyển dể dàng

  + Không gian sống thoải mái

  + Môi trường thân thiện , không khí trong lành

  + Con cái vui chơi an toàn

  + Sống ở khu dân trí cao - An toàn bảo vệ 24/24

  + Vợ bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển để chuẩn bị những vật dụng Gia Đình

  + ......

  Đó có phải là một cuộc sống đáng hướng tới hay không . Hãy trở về , trở về ngôi nhà của mình tại một khu đô thị hiện đại bậc nhất và đáng sống nhất.

  Cái mặn của biển, xanh của cây chỉ hai điều này thôi, đã là quá đủ cho những ngày bận rộn và tất bậc của cuộc sống thường ngày . Bạn cố gắng kiếm tiền,mục đích duy nhất là để nâng cao chất lượng cuộc sống của Gia Đình mình, vậy tại sao có  một dự án mà bạn đã làm tròn trách nhiệm của một trụ cột Gia Đình mà bạn không chọn, đừng để có lỗi với Gia Đình yêu quý của mình .


  PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SÂN BAY NHA TRANG  HIỆU QUẢ 

  Với độ nóng của dự án, khi dự án có những ưu điểm mà khó có dự án đất nền nào tại Nha Trang bằng, thì để có một phương án đấu tư hiểu quả, bạn cần cân nhắc khá kỹ,và dưới đây sẽ là những gơi ý bạn nên quan tâm :

  Đầu tư lướt sóng giai đoạn đầu : nếu bạn nắm rõ thông tin dự án, và thị trường đất nền Nha Trang ở giai đoạn này, bạn có thể chọn những vị trí đẹp và gần những trục đường kết nối với các tuyến chính của TP để đầu tư giai đoạn đầu, để có thể làm được điều đòi  hỏi bạn phải theo sát dự án, chờ đợi những thông tin mở bán đầu tiên từ CĐT , để được những ưu đãi chiết khấu .

  Mua để chờ thời điểm tăng giá : Nếu Khách Hàng là người có tài chính khá,và có được một khoảng dư nhất định hãy mua đất nền Sân Bay Nha Trang , và chờ thời điểm sau này, bán lại sẽ đạt lợi nhuận khá cao, và nên nhớ cũng hãy chọn những v ị trí đẹp,để tính thanh khoản cao.

  Xây văn phòng cho thuê, Nhà Hàng, Khách Sạn : Đây là phương án tối ưu, với vị trí đắc địa như vậy việc xây lên một văn phòng cho thuê, hoặc khách sạn  sẽ là một hướng đi đúng, khi tại đây tập trung hầu hết các dịch vụ du lịch, hầu hết các khách sạn nhà hàng hiện tại,nằm khá sát mặt đường , và không có dc một không gian xanh nào hoàn hảo, nếu như khu Sân Bay Nha  Trang hình thành, sẽ là điểm hút khách nhất Tại Nha Trang


  GIÁ BÁN TẠI KHU SÂN BAY NHA TRANG SẼ THẾ NÀO 

  Gía bán : Đang cập nhật .......

  Hiện tại chưa có một con số chính thức về giá, hoặc một thông tin mở bán nào từ phía CĐT , nhưng theo dự đoán của các chuyên gia BĐS Nha Trang, giá khu vực này giao động khoảng 25 triệu/m2 ( Mức giá tham khảo, không có tính mua bán hoặc chào bán dự án ) . đây là mức giá so với mặt bằng chung tại khu vực lân cận khá hợp lý, khi hiện nay đất nền tại các khu dân cư hiện hữu lên đến 50 triệu/m2 cho đến 200 triệu/m2 ( Đất ngoài dụ án ) .

  Fanpage facebook của dự án Sân Bay Nha Trang : Link facebook

  Lưu ý : Bài viết chỉ mang tính tham khảo, và  phân tích cá nhân của Tôi và Cộng sự không liên quan đến việc mua bán dự án ( Chưa có thông tin mở bán từ phía CĐT )


  Các bạn đang đến với blog chuyên trang Bất Động Sản của Nguyễn Phụng Long và Cộng sự, những điểm phân tích của Chúng Tôi về dự án đất nền sân bay Nha Trang có làm bạn hài lòng, nếu còn điều gì đó thắc mắc, hãy liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án đất nền Sân Bay Nha Trang , Khi bạn quyết định mua, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất

  Tôi là Long Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản Nha Trang


   HIỆN TRẠNG DỰ ÁN 

  Thực tế dự án Sân Bya Nha Trang
  Thực tế dự án Sân Bay Nha Trang  
  Thực tế dự án Sân Bay Nha Trang
  Thực tế dự án Sân Bay Nha Trang

  Thực tế dự án Sân Bay Nha Trang
  Thực tế dự án Sân Bay Nha Trang


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Dự án đất nền Sân Bay Nha Trang khi mở bán có " nóng " như Formosa Hà Tĩnh Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top