728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

  Đầu tư căn hộ Bavico Nha Trang với cam kết 15% có phải cao nhất tại Nha Trang


  Con số mà Chủ Đầu Cty Bạch Việt cam kết 15% trong thời gian 45 năm sở hữu là con số lợi nhuận mang về cao nhất hiện nay tại Nha Trang, chính vì vậy mà chỉ trong chưa đầy một năm sơ lượng căn hộ Condotel tại dự án đã bán gần hết . Đa số những nhà đầu tư đến với dự án Bavico Nha Trang vì những chính sách khá hấp dẫn cũng như chữ tín của một Công Ty trực thuộc Quân Đội khi làm dự án.

  Bavico Nha Trang tọa lạc tại số 2 Phan Bội Châu, với thiết kế tòa nhà 25 tầng hình ô van độc đáo, tạo nên một lối kiến trúc đẹp mắt cho diện mạo TP Biển Nha Trang, Với thiết kế từng phòng căn hộ theo chuẩn 4 sao, nội thất sang trọng và hiện đại, để xứng đáng với số tiền mà Khách Hàng bỏ ra để sở hữu căn hộ tại Bavico Nha Trang.

  Khi đồng hành hợp tác kinh doanh cùng Bavico Nha Trang , Nhà Đầu Tư sẽ được những lợi ích hơn cả những gì mong đợi, đây là chính sách cam kết trong suốt quá trình sở hữu chứ không phải trong 1 năm hay 2 năm.


  TƯ VẤN CĂN HỘ BAVICO NHA TRANG 0941 04 54 84 

  bavico nha trang


  LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CĂN HỘ BAVICO NHA TRANG

  + Nhà đầu tư sở  hữu căn hộ nhận được mức lợi nhuận 15%/năm, được chiết khấu ngay vào giá bán ban đầu. 

  + Sổ hồng sở hữu căn hộ 

  + Tặng 15 ngày đêm nghĩ dưỡng trên các khách sạn trên toàn quốc, có thể cùng hệ thông với Bavico hoặc khác hệ thống , hãy dành tặng những ngày nghĩ cho  gia đình và bạn bè thân yêu.

  + Nếu sau năm thứ 2 trở đi  đến năm thứ 5, chủ sở hữu không muốn hợp tác kinh doanh nữa, có thể yêu cầu CĐT mua lại với giá gốc. cộng thêm 10% giá trị căn hộ 

  + Sau năm thứ 6 trở đi chủ sở hữu không muốn hợp tác kinh doanh nữa, có thể yêu cầu CĐT mua lại với giá gốc. cộng thêm 15% giá trị căn hộ 

  Đầu tư căn hộ tại Bavico Nha Trang an toàn : Khi căn hộ đã đi vào hoạt động, lượng khách ổn định, công suất phòng luôn đạt mức 70% đến 80%, các dịch vụ hoàn hảo, Du  Khách luôn đạt sự hài lòng cao nhất 

  Đầu tư căn hộ tại Bavico Nha Trang hiệu quả cao : Cam kết lợi nhuận cho Chủ Sở Hữu là cao nhất tại thị trường căn hộ Nha Trang hiện nay.

  Những gì mà CĐT của Bavico Nha Trang cam kết luôn luôn là uy tín và khả thi, khi Bạch Việt là một doanh nghiệp mang danh Quân Đội, nên khi đầu tư tại Bavico Nha Trang, khách hàng yên tâm tuyệt đối.

  Bảng giá căn hộ Bavico Nha Trang

  bản giá căn hộ bavico nha trang


  TƯ VẤN CĂN HỘ BAVICO NHA TRANG 0941 04 54 84 

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  1 nhận xét:

  1. Khách sạn Bavico trã lãi không đúng như cam kết. Thất vọng

   Trả lờiXóa

  Item Reviewed: Đầu tư căn hộ Bavico Nha Trang với cam kết 15% có phải cao nhất tại Nha Trang Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top