728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

  Hãy là Khách Hàng có tâm - Khi được môi giới Nhà Phố


  Là một môi giới Bất Động Sản Long thấu hiểu rằng, đây là một nghề khó khăn và đòi hỏi người làm nghề này phải cố gắng và cố gắng rất nhiều, mỗi phân khúc của Bất Động Sản luôn có một khó khăn riêng, không phải lúc nào cũng màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ, bài viết này, Long muốn chia sẽ với các Anh, Em trong nghề và những Khách Hàng của mình , những gì mà một môi giới Bất Động Sản Nhà Phố ngoài dự án gặp phải, và Long cũng đã trãi qua.

  môi giới bất động sản


  Hiện tại ngoài phân phối các dự án BĐS dự án, Long và team của mình vẫn đang làm ở thị trường Nhà Phố, sau một thời gian làm việc với nhau, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, tìm những sản phẩm giá cả hợp lý, pháp lý hoàn thiện và đúng với nhu cầu của khách hàng của mình, mỗi sản phẩm chúng tôi tiếp nhận và quảng cáo, có thể nói đều là những sản phẩm tốt .Đó có thể nói là một điều kiện cần để bán BĐS Nhà Phố .

  Vậy điều kiện đủ là gì : Đó chính là Khách Hàng và đây cũng là chủ đề chính của bài viết này, Hiện nay, vẫn có rất nhiều khách hàng mua nhà, mua đất, nhưng vẫn còn ngại làm việc với môi giới, Khách Hàng vẫn nghĩ, làm việc qua môi giới sẽ phải chịu mua giá cao hơn, và tâm lý đó vẫn đang hằng sâu trong tâm thức của Khách Hàng đi mua nhà phố ngoài dự án .

  Họ lo sợ là thế, nhưng mà khi đã không tìm được nữa, hoặc không thể nào biết được mình phải mua với giá bao nhiêu là thích hợp, buộc lòng phải tìm đến môi giới, dù rằng tìm đến chúng tôi, khi đã không tìm biết tìm ở đâu nữa, hoặc là không biết làm thế nào đẻ mua được nhà, chúng tôi là những sự lựa chọn cuối cùng của Khách Hàng, dù là sự lựa chọn không cần thiết, nhưng chúng tôi vẫn thấy vui, khi Khách Hàng cũng đã tìm đến mình, đó là một niềm vui, đó là một công việc, đó là cơ hội phục vụ Khách Hàng và kiếm thêm thu nhập.

  Khi tiếp xúc với Khách Hàng, chúng tôi phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu, từ việc mua nhà ở khu nào,giá tiền bao nhiêu, hướng nào là hợp, định mua với tài chính bao nhiêu ... để sau đó, sẽ là những sản phẩm thích hợp nhất được chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình. tiếp đến là những cuộc hẹn để xem nhà, Chung tôi hi sinh cả thời gian của mình, trưa nắng là thế,trời mưa là thế, khi Khách Hàng gọi " Bây giờ Anh/Chị rảnh rồi, mình đi xem nhà nhé " Chúng tôi sẽ đến với Khách Hàng ngay lâp tức. Và khi chúng tôi đã đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng rồi, đã tìm được nhà khách hàng ứng ý rồi .. Chúng tôi như những người thừa và những người ngốc....

  Vì sao lại là những người thừa, vì sao lại là những tên ngốc, đơn giản bởi vì với họ chúng tôi không còn gì để họ làm việc nữa, Khách Hàng sẵn sàng tìm đến với chủ nhà để làm việc việc riêng, sẵn sàng nói với chủ nhà rằng, hãy gạc chúng tôi qua một bên để bớt cho họ những khoản tiền môi giới. Hãy nghĩ cho chúng tôi, những nhà môi giới chân thành, không ngại thời gian, khoảng cách, để tìm cho bạn một ngôi nhà ưng ý, trong khi bạn đi làm vẫn muốn người ta trả lương mình xứng đáng, còn chúng tôi, cũng làm việc như các bạn, vậy tại sao lại cướp đi cái phần thưởng mà chúng tôi đã khổ cực làm nên. Chẳng lẽ chúng tôi không đáng để nhận những gì mình đáng nhận hay sao, hay vì một lý do nào đó mà lại làm thế, Chúng Tôi yêu Khách Hàng của mình, sẽ không trách móc, cũng không giận gì cả, chỉ là nỗi bùn mà cái nghề này chúng tôi đã biết sẽ nhận lấy.

  Các bạn biết không, đã có những bạn môi giới đã bật khóc, khi môi giới thành công, mà chẳng nhận được một khoản tiền môi giới nào cả, đơn giản bời vì đã bị cắt hoặc bằng một cách nào đó, cả chủ nhà lẫn người mua nhà dấu đi, vì chúng tôi quá tin tưởng khách hàng, nhưng đổi lại, chúng tôi cũng mất tất cả vì lòng tin đó.

  Khách đi mua lẫn người bán đều như vậy, người mua thì muốn phần hoa hồng đó bớt cho mình, người bán thì muốn bán nhanh cũng đồng ý như vậy, đôi lúc người bán, vì lòng tham, họ cũng sẵn sàn không chấp nhận khoản tiền môi giới đó, dù từ trước đã làm việc và thống nhất với chúng tôi, khi chúng tôi tìm khách và giao dịch cho họ.

  Nói thế không phải tất cả khách hàng đều như vậy, vẫn còn những khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi từ đâu cho đến khi giao dịch kết thúc, đó là nguồn động lực cũng như la phần thưởng mà khách hàng đã dành cho nghê môi giới chúng tôi, dù là khách hàng nào đi nữa, chúngs tôi vẫn yêu quý khách hàng của mình. đên với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ tốt hơn, từ pháp lý cho đến giải pháp tài chính, giá cả sẽ hợp lý hơn khi được những nhà môi giới tư vấn, đừng ngại việc bạn sẽ phải bỏ ra tiền môi giới, vì đó là những gì chúng tôi xứng đáng nhận được cho công việc của mình, cũng như bạn đi làm được trả lương xứng đáng vậy thôi.  Chúng Tôi đang làm những công việc chính đáng, tận tâm và chân thành với các ban, " đừng mong ai thật lòng, khi mà mình đối xử với họ chua thật lòng " . luôn đòi hỏi chúng tôi làm việc bằng tâm, nhưng các bạn không cần đòi hỏi, vì chúng tôi luôn luôn đặt cái tâm vào nghề môi giới, chỉ cần Các bạn luôn chân thành và tin tưởng chúng tôi, việc còn lại lại,  tìm cho bạn một ngôi nhà ưng ý hãy để chúng tôi lo, dù tìm được một sản phẩm tốt không dể dàng chút nào . Hãy là Khách Hàng có tâm .  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Hãy là Khách Hàng có tâm - Khi được môi giới Nhà Phố Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top