728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

  " Thượng Đế " nói gì về dự án MBLand Ocean Gate Nha Trang


  Không biết mấy ngày qua Khách Hàng tìm hiểu dự án MBLan Ocean Gate Nha Trang ở đâu , mà liên tục gọi điện và hỏi về dự án, vì vậy bài viết này Tôi và Cộng sự của mình sẽ chia sẽ đôi điều về dự án này, để khách hàng nắm rõ hơn thông tin.

  Với tổng số vốn 700 tỷ đồng, MBLands Holdings sẽ mang đến cho khách hàng tổ hợp khách sạn 4 sao đẳng cấp tại vị trí đắc địa tại TP Nha Trang . Dù thông tin chưa được công bố chính thức, nhưng theo nhận định của giwosi đầu tư, đây là dự án có nhiều điểm đầu tư có khả năng sinh lời tương đối tốt và lượng giao dịch cũng khá ổn định khi hình thành trong tương lai.

  THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN MBLAN OCEAN GATE NHA TRANG 

  Tên dự kiến : MBLand Ocen Gate Nha Trang

  Chủ đầu tư : MBLands Holding

  Vị trí dự án : Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Quy mô :  37 tầng và 2 tầng hầm , khách sạn 4 sao 150 phòng và 206 căn hộ


       TƯ VẤN DỰ ÁN MBLAND 0941 04 54 84

  mbland ocean gate nha trang  ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ MBLANDS HOLDINGS 

  MBLand được thành lập ngày 25/01/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân Hàng TMCP Quân Đội ( MB ) và Tổng Công Ty Trực Thăng Việt Nam ( VNH )

  Trong suốt 9 năm hoạt động, những gì mà MBLand đã tạo nên một thương hiệu bất động sản uy tín  với hàng loạt dự án có thê kể đến như  Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Towwer, MBLand Central Point, MBLand Mỹ Đình, Swiss Việt, Thung lũng Xanh .....


  Và với tình hình hiện nay Việt Nam đã gia nhập TPP, thì có thể nói đây là cơ hội để tiềm lực của CĐT này được phát huy , và chính Ông Võ Thành Huế Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị , Tổng Giám Đốc MBLand Holdings cũng chia sẽ trên Vnexpress rằng :

  Trích câu trả lời bài phỏng vấn của Ông Huế : Thế mạnh tài chính giữ vai tò quan trọng. Về thời điểm này, chúng tôi có thể tự tin. Ngoài việc luôn bố trí tốt nguồn vồn cho dự án, tránh chồng chéo, việc là thành viên của Ngân Hàng TMCP Quân Đội ( MB ) cũng là điểm tựa để chúng tôi thêm tự tin. MBLand Holdings nhận được sự hổ trợ rất tốt từ phía công ty mẹ MB . 

  Ngoài ra MBLand Holdings hiện là đối tác của nhiều quỹ đầu tư, thương hiệu bất động sản lớn trong TPP . Do vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin vào kế hoạch phát triển bền vững tại thị trường nôi địa và từng bước quốc té hóa phát triển .

  Từ bài phỏng vấn trên, có thể thấy, với những gì MBLand Holdings mang lại là cả một dự án có sự uy tín, và nguồn tài chính vững mạnh, để khách hàng có thể yên tâm đầu tư


  MBLAN OCEAN GATE NHA TRANG MANG LẠI NHỮNG GÌ

  Vơi mong muốn mang lại một điểm nhấn thật sự cho TP Nha Trang, ngoài việc thiêt kế dự án MBLand Ocen Gate Nha Trang hài hòa với cảnh quang TP, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, cũng như một cuộc sống tận hưởng tại căn hộ của chính mình, ngoài việc để ở cũng phải tạo ra một khoản lợi nhuận từ việc cho thuê, đó là xu hướng hiện nay của giới đầu tư căn hộ, nếu làm được những điều trên, thì thật sự dự án MBLand Ocen Gate Nha Trang sẽ mang lại cho TP một điểm nhấn mà từ lâu nay nhiều dự án đang muốn làm được nhưng chưa được thực hiện  một cách bài bảng .

  MBLand Ocean Gate Nha Trang mang lại cho khách hàng có nhu cầu ở thật : Một căn hộ ngay trung tâm thành phố , cách biển vài bước chân chưa đến 2 phút đi bộ, một mội trường sống trong lành không tấp nập xe cộ, vì khu vực của dự án, lưu lượng xe không nhiều.

  MBLand Ocean Gate Nha Trang mang lại cho khách là Nhà Đầu Tư : Một cơ hội đầu tư với lợi nhuận ít nhất là 8%/ năm và có thể cao nhất là 15%/năm ( mặt bằng chung cam kết lợi nhuận tại các dự án Condotel Nha Trang, ngoài ra lợi ích vô hình là những ngày nghĩ dưỡng cho Gia Đình, Bạn Bè thì còn gì ý nghĩa hơn


  NÊN LÀM GÌ ĐỂ NẮM BẮT THÔNG TIN DỰ ÁN MBLAND OCEAN GATE NHA TRANG

  Hiện tại dự án đang trong thời gian hoàn tất thủ tục hồ sơ để tiến hành công bố, nên một thông tin vẫn còn rất hạn chế, nhưng Khách Hàng có thể, liên hệ với chuyên viên tư vấn Bất Động sản tại Nha Trang để được tư vấn về vị trí, lợi nhuận cũng như để hiểu rõ hơn về khu vực dự án MBLand Ocean Gate Nha Trang sắp thực hiện, để khi tiến hành mở bán từ phía CĐT thì Bạn chắc chắn rằng mình đã có một lượng thông tin lớn về tổng quan khu vực hình thành dự án, Bạn nên nắm chắc rằng, dự án MBLand Ocean Gate Nha Trang  nếu sống có tốt không, đầu tư có sinh lời hay không . Hãy tìm cho mình một chuyên viên tư vấn đáng tin cạy vào lúc này khi tìm hiểu về dự án MBLand Ocean Gate Nha Trang .

  Khi bạn đang muốn tìm hiểu về các dự án Bất Động Sản tại Nha Trang, Nguyễn Phụng Long và Cộng  sự sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin chính xác nhất  TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG 0941 04 54 84


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: " Thượng Đế " nói gì về dự án MBLand Ocean Gate Nha Trang Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top