728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

  Những điểm phân tích dự án A&B Sài Gòn Tower Nha Trang

  Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động kiến trúc, kiểm tra và phân tích kỹ thuật, lại có nguồn tài chính ổn định CĐT là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư A & B Deverlopment Cord, chính thức đầu tư dự án A & B Sài Gòn Tower Nha Trang và ghi dấu ấn tại vị trí đắc địa tại Trung Tâm TP Du Lịch.

            TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN CÙNG CHUYÊN VIÊN QUA HOTLIE : 0949.925.886


  a b sai gon tower nha trang

  TỔNG QUAN DỰ ÁN 

  Tên dự án : A & B SAIGON TOWER NHA TRANG

  Chủ Đầu Tư : A & B Deverlopment Cord

  Địa chỉ : 44 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Quy mô : 36 tầng

  Thời gian hoàn thành : Năm 2018


  GIÁ TRỊ DỰ ÁN NẰM Ở VỊ TRÍ

  Nếu bạn đã đến Nha Trang, Tôi nghĩ rằng bạn cũng đã biết đến giá trị của cung đường Trần Phú là như thế nào, mọi hoạt động du lịch, vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn đều tập trung trên cung đường này.

  Đều đặc biệt là dự án A & B SaiGon Tower Nha Trang lại sở hữu 3 mặt tiền là 3 cung đường chính tại TP đó là Trần Phú, Lê Thánh Tôn , Hùng Vương thì giá trị được tăng lên theo cấp số nhân.Theo như đánh giá của nhiều Chuyên Gia Bất Động Sản, gía trị của dự án A & B SaiGon Tower Nha Trang thì giá trị nhất là vị trí vàng đắc địa này.

  Xu hướng của khách du lịch khi đến Nha Trang đều là chọn cho mình một nơi gần biển nhất, để có thể tận hưởng cái đẹp của biển Nha Trang mà khó nơi nào có được bãi biển như vậy.  THIẾT KẾ TÒA NHÀ 

  Thiết kế tòa nhà AB với vòng cung sẽ đón gió biển từ các phía, và tạo cho các căn đều có thể nhìn thấy biển.
  DỰ ÁN PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO 

  Dù chứ chính thức công bố giá bán, nhưng theo nhiều nguồn, giá bán sẽ khá cao, khi sở hữu cho mình một vị trí khá đặc biệt, và có thể nói đây là quỹ đất giáp với nhiều mặt đường chính nhất trong TP. Vì vậy đối tượng khách hàng cũng sẽ chọn lọc khá cao .

  Khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi trên 2 tỷ có khả năng đầu tư vào dự án hay không : Với số tiền 2 tỷ nhàn rỗi và với mức lãi suất Ngân Hàng đang ở mức khá thấp, lạm phát tăng cao, thì việc bạn sở hữu một căn hộ tại dự án A & B SaiGon Tower Nha Trang  là kênh đầu tư hiệu quả nhất trong thời điểm này

  Khách hàng đầu tư lướt sóng có được không : Hầu như những dự án tại Nha Trang, khả năng lướt sóng không tốt và không có khả năng lời cao, dù thị trương Nha Trang đang tiềm năng theo du lịch, nhưng tính thanh khỏan lại khá chậm, vì giá bán đang bị đầu cơ lên khá cao, chưa đúng với giá trị thật của thị trường chung, nên đầu tư lướt sóng là một cuộc chơi mạo hiểm, phần thắng cho các nhà đầu tư chỉ ở mức 40% . Vậy nên lướt sóng không phải là hiệu quả cho những nhà đầu tư yếu bóng vía với cơ hội chỉ 40% . Nhưng với dự án AB thì theo Long đánh giá, khả năng lướt sóng rất ổn định, vì vị trí quá tốt so với những dự án khác.

  Khách hàng mua để ở lâu dài :Tôi khuyên bạn không nên ở tại A & B SaiGon Tower Nha Trang, bởi vì  Nha Trang người địa phương là chưa chuộn kiểu sống tại căn hộ, giá bán khá cao,cũng như phải bỏ một số tiền để chi trả chi phí quản lý hàng tháng cũng là vấn đề nhiều khách hàng chưa muốn sống tại căn hộ.

  Khách hàng các tỉnh mua để vừa đầu tư, vừa nghĩ dưỡng : Đây có thể nói là xu hướng đầu tư hiệu quả nhất tại Nha Trang và thu hút khá nhiều nhà đầu tư, với việc sở hữu căn nhà thứ hai tại TP du lịch vừa được nghĩ dưỡng, cũng như tạo ra một kênh sinh lời hiệu quả và an toàn. nhất là khách hàng đầu từ Hà Nội. Rất thích biển Nha Trang và sinh lời hiệu quả nhanh chống.  CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN A&B SAIGON TOWWER NHA TRANG 

  Dự án A&B SaiGon Tower Nha Trang, đang trong gian đoạn triển khai phần móng, dự kiến chỉ trong vài tháng tới sẽ chính thức ra mắt giới đầu tư . lợi nhuận mang đế tối thiểu và xoay quanh 8% - 15%
  ( Mức cam kết chung của nhiều dự án tại Nha Trang ).

  Để có được thông tin chính xác nhất về dự án, vào lúc này, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp với chuyên viên tư vấn BĐS Ngĩ Dưỡng tại Nha Trang qua mail :  ( long.datvangnhatrang@gmail.com )

  Theo dõi thông tin dự án tại Fanpage : A&B Saigon Tower Nha Trang

   HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN A&B SAIGON TOWER NHA TRANG 0949.925.886


  Một số hình ảnh về dự án :   • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Những điểm phân tích dự án A&B Sài Gòn Tower Nha Trang Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top