728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

  Để đầu tư căn hộ tại Nha Trang hiệu quả nên đọc bài viết này

  Gần 2 năm trở lại đây, thị trường Bất Động Sản Nha Trang nhanh chống phát triển mạnh mẽ, Nắm bắt được nhu cầu khách du lịch đến với Nha Trang đang tăng lên, nên  phân khúc căn hộ nghĩ dưỡng có thể nói là đang được các chủ đầu tư lớn chú trọng trong đó có các ông lớn như Vingroup, Sovico Holding, Hoàn Cầu ... Có thể thấy được sức hút của bất động sản Nha Trang. Tuy Nha Trang đang có rất nhiều cơ hội để các nhà đầu tư quan tâm, nhưng không phải cứ đầu tư là sẽ có lãi, bạn phải nắm khá rõ về thị trường, đầu tư thế nào để đạt lợi nhuận cao nhất và an toàn nhất, vì thị trường Nha Trang tuy đang trong thời kì thịnh vượng, như vẫn còn những tìm ẩn mà giới đầu tư nên chú ý.

  Bài viết này là những gì mà Tôi đã trãi nghiệm với thị trường Bất Động Sản trong một năm qua, một năm không phải là thời gian dài, nhưng cũng phải là ngắn, đó là khoảng thời gian quá đủ để Tôi biết được rằng, đầu tư thế nào ở Nha Trang là hiệu quả nhất, đây chỉ là những chia sẽ của riêng Tôi, tuy không phải là một chuyên gia Bất Động Sản nhưng với kinh nghiệm phân phối và tư vấn khá nhiều dự án căn hộ tại Nha Trang, Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của Tôi, để đầu tu tốt hơn và hiệu quả hơn.

  ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ TẠI NHA TRANG 

  Với lợi thế đường bờ biển trãi dài 12km kéo dài và ôm trọn cả thành phố, Bãi cát mịn, nước biển trong xanh, bên cạnh đó là những địa điểm du lich nổi tiếng như Vinpearl, tắm bùn khoán, chua Long Sơn, Tháp Bà, du lịch đảo .... Nha Trang đang là điểm đến đáng mơ ước không chỉ cho du khách trong nước và nước ngoài . Du lịch phát triển kết hợp với Bất Động Sản là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Vậy giới đầu tư này, họ là ai ....

  Nhà đầu tư tại địa phương : Nói chung, nếu là nhà đầu tư tại Nha Trang, thì rất ít người quen với kiểu đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng theo kiểu Condotel, với họ loại hình này vẫn con rất mới mẽ, và vẫn chưa có thói quen đầu tư loại hình này, chỉ có một số ít nhà đầu tư quan tâm, với nhà đầu tư địa phương, chỉ thích đầu tư loại căn hộ sở hữu tùy ý sử dụng nhu cầu của mình, có thể vừa cho thuê, sau này vẫn có thể lấy để ở được, hoặc những căn hộ với mức giá vừa phải. Họ vẫn thích cái gì đó thuộc về mình. Tự ý mình quyết định khi không cho thuê nữa.Mà dường như nhà đầu tư tại Nha Trang vẫn chuộng đất nền hoặc nhà phố cho thuê .

  Căn hộ thích hợp với nhà đầu tư tại Nha Trang điển hình hiện nay đó là căn hộ Maple nha Trang, mở bán cách đây gần một tháng, nhưng độ hot của dự án vẫn chưa hề giảm .

  Tham khảo  dự án Maple tại đây :
   http://www.nguyenphunglong.com/2016/05/neu-la-khach-hang-mua-can-ho-maple-nha.html

  Nhà đầu tư từ các tỉnh 

  Đây là đối tượng khách hàng chính đang chiếm thị phần căn hộ tại Nha Trang, với nhà đầu tư này, họ muốn một cái gì đó mới mẻ từ một nơi khác, muốn được du lịch nhiều nơi, và sở hữu ngôi  nhà thứ hai ở nhiều nơi, và nhất là những thành phố nổi tiếng.

  +  Khách hàng đầu tư tích lũy tài chính : Hiện nay các kênh đầu tư khác như Vàng, đô la, hay gửi tiết kiệm đều không còn hiệu quả nữa, và các nhà đầu tư muốn một kênh đầu tư nào khác, vừa sinh lời cao, mà lại an toàn, vậy nên BĐS là một lựa chọn hiệu quả trong thời điểm này, họ có được một lợi nhuận kép tương đối lớn, vừa được nghĩ dưỡng, vừa sinh lời từ chính ngôi nhà của mình. đầu tư một số tiền vào căn hộ, sau 5 năm, 10 năm sẽ hoàn vốn, và sau khoảng thời gian đó, tài sản của họ bắt đầu sinh lời và còn mãi không bị mất giá trị, vì vàng, đô la còn có lúc lên xuống, nhưng nhà cửa thì vẫn còn đó, không mất đi đâu cả.

   Nhà đầu tư thuộc đối tượng thường sử dụng vốn vay từ ngân hàng để đầu tư, họ dùng tài san hình thành trong  tương lai, để vay ngân hàng, sau đó sẽ dùng lợi nhuận cho thuê để trả lãi, sau khi hết thời gian trả nợ, họ có được một ngôi nhà như ý.

  + Khách hàng có một số tiền nhàn rỗi  : Công việc ổn định, gia đình đầy đủ, nhóm khách hàng đầu tư này đang sở hữu một số tiền nhàn rỗi nhất định, họ không muốn số tiền đó nằm mãi một nơi, muốn có dòng thu nhập thụ động, vì vậy căn hộ nghĩ dưỡng là sự lựa chọn tối ưu vào lúc này, họ muốn tiền của mình không nằm thụ động, mà phải chủ động tạo ra những giá trị về lẫn vật chất và tinh thần, đem về khoản sinh lời  hàng tháng, đem về n hững nghĩ ngày dưỡng tuyệt vời cho gia đình và người thân, đôi lúc lợi nhuận với khách hàng này không quan trọng, quan trọng hơn hết, họ muốn tiền của mình vẫn còn giá trị, và mang lại cho gia đình và người thân những gì là tuyệt vời nhất tại những thành phố đáng sống, để khẳng định địa vị, cũng như lòng kiêu hãnh của mình .

  Một số dự án  mà các nhà đầu tư cả nước nên quan tâm tại Nha Trang
  http://www.nguyenphunglong.com/search/label/C%C4%83n%20h%E1%BB%99


  NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ TẠI NHA TRANG NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT 


  Đầu tư lướt liệu hiệu quả có như mong đợi : Tôi không đánh giá cao khi khách hàng đầu tư căn hộ tại Nha Trang theo kiểu này, và khuyên họ nên thận trọng và tìm hiểu kỹ, cho dù sức hút BĐS tại Nha Trang đang tăng lên, nhưng không phải dự án nào cũng lướt sóng tốt, giá nhà tại Nha Trang đang tăng lên chóng mặt, giá được đẩy lên khá cao, nếu đầu tư theo kiểu lướt sóng, bạn nên có vốn lớn, mua sỉ rồi bán lẽ, hoặc mua được những suất ngoại giao giá rẻ thì mới mong bán lại nhanh, hoặc những dự án giá vừa phải giá từ 1,3 tỷ/căn tại vị trí càng gần biển càng tốt và có thể ở được khi không giao cho chủ đầu tư thuê nữa , bạn đừng mong mua căn hộ condotel mà chỉ để giao cho chủ đầu tư thuê lại mà bán lại nhanh, sẽ không dể đâu. Có thể đầu tư kiểu lướt sóng, nhưng nên chú ý những điều sau :

  + Mua thời điểm nào

  + Gía nào nên mua để đầu tư lướt sóng

  + Mua căn nào để bán lại nhanh

  + Diện tích bao nhiêu là thích hợp để lướt sóng

  + Hỗ trợ từ chủ đàu tư và ngân hàng có tốt cho bạn lướt sóng không

  + Tín hiệu thị trường về dự án thế nào, có được quan tâm nhiều không

  => Hãy là một nhà đầu tư am hiểu thị trường và nắm bắt nhanh những thông tin về dự án khi đầu tư theo loại hình này.

  Đầu tư lâu dài tự cho thuê hoặc giao cho chủ đầu tư : Có thể nói hiện nay đây là sự lựa chọn an toàn nhất cho nhà đầu tư căn hộ tại Nha Trang, lượng khách du lịch đến với Nha Trang hiện nay đang tăng lên theo cấp số nhân, Bây giờ nếu như tự book phòng KS 4 sao số lượng 4 phòng trở lên thì nói thật sẽ không có, tình trạng cháy phòng luôn diễn ra khi khách du lịch đến Nha Trang, và đây cũng là tín hiệu tốt cho kiểu đầu tư cho thuê dài hạn.

  Lợi nhuận cho thuê tại Nha Trang đang đạt mức khá cao, một căn hộ nếu đầu tư nội thất cao cấp và hiện đại, có thể cho thuê giá từ 1,5 triệu/ngày cho đến 3 triệu/ngày, tùy vào vị trí, chất lượng căn hộ đó là cho thuê ngắn hạn theo kiểu du lịch, còn dài hạn nếu ở vị trí tốt, gần biển cho thuê tháng có thể từ 20 triệu đến 30 triệu/tháng là ít.  NÊN LÀM GÌ TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ TẠI NHA TRANG 

  Hãy tìm hiểu thị trường thật kỹ, dự án nào có khả năng sinh lời tốt, vị trí có ổn không, lợi nhuận có cao không, chủ đầu tư uy tín không, ...... Và tốt nhất nên tìm cho mình một môi giới am hiểu thị trường và chân tình tư vấn cho bạn. Điều này con qua trọng hơn bạn phải si nghĩ nên chọn dự án nào, vì một môi giới tốt sẽ giúp bạn làm những điều mà bạn đang băng khoăn, và tìm cho bạn một giải pháp tốt nhất.

  Chọn một dự án tốt để đầu tư đã khó, mà chọn một dự án phù hợp với mình để đầu tư càng khó hơn, Nha Trang có quá nhiều sự lựa chọn để sinh lời, nhưng không phải cứ thấy vậy mà lao vào một cách không phương hướng.

  Tôi là Long chuyên viên tư vấn các dự án căn hộ tại Nha Trang, với kinh nghiệm của mình, Tôi biết rằng thị trường Nha Trang đang nhiều màu mỡ, nhưng ẩn trong đó là những rũi ro mà chưa ai dám nhìn nhận và phân tích rõ cho khách hàng, để khi mua rồi hiệu quả lại không cao, Tôi rất sợ điều đó, tiền của khách hàng bỏ ra, cũng như tiền của chính mình vậy.

  Nếu cần một lời khuyên chân thành hãy gọi Tôi qua số điện thoại : 0941 04 54 84
  Hoặc facebook cá nhân : https://www.facebook.com/nguyenphunglong.79
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Để đầu tư căn hộ tại Nha Trang hiệu quả nên đọc bài viết này Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top