728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

  Sống tại khu đô thị Nam Vĩnh Hải là một cuộc sống sung sướng


  Chuẩn mực cuộc sống bạn đưa ra thế nào là sung sướng. Còn đối với Long cuộc sống sung sướng là một cuộc sống được tận hưởng tất cả những gì là tiện lợi nhất từ di chuyển, sử dụng tiện ích, thuận lợi cho việc học của con cái, việc chợ của vợ, ba,me và gia đình có  một không gian sống hoàn hảo trong lành, để sau bộn bề công việc khi trở về chúng ta có một nơi thư giãn, đó đích thực là cuộc sống sung sướng mà ai cũng từng mơ ước. 

  Không gian sống tại khu đô thị Nam Vĩnh Hải , nếu nói hoàn hảo thì dường như hơi quá, nhưng tin chắc một điều rằng sống ở đây khá thoài mái và chất lượng .  Bạn được những gì khi sở hữu nhà tại nam Vĩnh Hải : 

  + Hãy tưởng tượng bạn sẽ tránh xa những cung đường tấp nập xe cộ, tránh xa mùi máy lạnh văn phòng, để hòa mình vào không gian xanh mát một bên là núi, một bên là hồ công viên cây xanh thì có làm bạn thích thú không, tin chắc rằng bạn sẽ không cưỡng nổi . 

  + Di chuyển khá dể dàng từ nơi mình ở tới trung tâm Thành Phố, đường biển Nha Trang .

  + Trường học nội khu đô thị và bán kính 1km đều có các hệ thống giáo dục từ tiểu học cho đến Đại Học, Bạn sẽ tiện theo dõi và chăm sóc con cái. 

  + Những tiện ích thiết yếu nhất sẽ không phải tốn thời gian đi xa, chỉ  mất khoảng 5 phút đến 10 phút là gia đình bạn sẽ có tất cả. 

  Ai phù hợp với dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải : 

  + Có thu nhập vừa phải, giới văn phòng, công nhân viên chức, tiểu thương buôn bán đang muốn ổn định an cư. 

  + Đang muốn sở hữu nhà nhưng số tiền tích góp chưa đủ, khi mua đất tại đây được trả tiền theo tến độ rất thích hợp cho khách hàng này . Hoặc dùng đến phương án hỗ trợ từ Ngân Hàng

  + Bạn đang có dự định xây nhà trong khoảng 2 năm đến 3 năm nữa, đây cũng là dự án rất thích hợp cho bạn, vì với số tiền lúc này,bạn có thể mua được một lô đất, nhưng sau 2 năm đến 3 năm nữa giá đất sẽ tăng cao, cơ hội mua của bạn sẽ giảm xuống. 

  CẬP NHẬT THÔNG TIN MỞ BÁN TẠI TRANG THÔNG TIN CHÍNH THƯC DỰ ÁN 

                                        WED : http://www.khudothinamvinhhai.com/

  khu đô thị nam vĩnh hải

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Sống tại khu đô thị Nam Vĩnh Hải là một cuộc sống sung sướng Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top