728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

  Hai dự án đất nền tại Nha Trang đáng mua nhất thời điểm cuối năm 2016

  Phân khúc đất nền dưới 1 tỷ tại Nha Trang hiện tại đã, đang và sẽ triển khai từ 5 đến 6 dự án. Nhưng có hai dự án mà khách hàng nên quan tâm và nên mua ngay dù để ở hay để đầu tư, vì có thể sang năm 2017 sẽ tăng giá đột biến . Hai dự án này có những đặc điểm như nhau và đó cũng là lợi thế nổi bậc so với những dự án khác tại Nha Trang đó là :

  + Cơ sở hạ tầng hoàn thiện
  + Tập trung đông dân cư
  + Gía bán hợp lý
  + Kết nối giao thông thuận lợi
  + Môi trường sống chất lượng

  Vậy hai dự án này là dự án nào ? Mua bây giờ có thật sự tốt ?

  KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH HẢI 

  Dựa án đất nền khu đô thị Nam Vĩnh Hải thuộc phía Bắc TP Nha Trang, triển khai từ tháng 4 năm 2015 cho đến nay, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 90 % . Nằm tại vị trí tập trung các hoạt động mua bán, cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện, nếu khách hàng đã tìm hiểu dự án này, thì chắc rằng độ " Hot " của dự án khách hàng cũng đã biết rõ, nhiều khách hàng đã chấp nhận chờ cả năm để sở hữu đất nền tại đây.

  Chủ đầu tư dự án Apromaco đã mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất mới mở bán chính thức, sự chắc chắn đó càng được tăng lên khi Ngân Hàng Vietcombank chính bảo lãnh cho vay dự án Nam Vĩnh Hải.

  Theo dõi và tìm hiểu dự án này từ khi băt đầu triển khai, Long tin chắc rằng, giai đoạn cuối năm 2016 là thời điểm tốt nhất để khách hàng mua đất nền tại đây, bời vì đất nền tại Nha Trang đang tưng giá từng ngày,thị trường căn hộ đã bắt đầu lắng xuống, đất nền đang là xu hướng mới vào giai đoạn này, đầu năm 2017 đất nền tại nam Vĩnh Hải sẽ tăng giá, khi mặt bằng sẽ được bàn giao.


  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TỐT NHẤT ĐẤT NỀN NAM VĨNH HẢI 0949.925.886 MR.LONG   BLOCK MỚI KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC LONG 


   Bạn nên tham khảo hạ tầng hiện tại của Khu đô thị Phước Long qua bài viết này http://longnp.com/ha-tang-khu-do-thi-phuoc-long-nha-trang-co-gi-dang-mo-uoc/

  Theo đánh giá của giới đầu tư bất động sản thuộc phân khúc đất nền, thì block mới sắp sửa mở bán của dự án khu đô thị Phước Long Nha Trang  có tiềm năng phát triển và tăng giá mạnh khi vị trí nằm liền kề đường số 1 , đại lộ Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Thị Định nối dài, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100% , cư dân đã gần như đã ở kín mật độ ở đây. Sự kết nối đặc biệt của con đường số 1 sẽ mang lại cho block mới của Phước Long có những điểm riêng biệt mà khó dự án có được.

  Kết nối với những vị trí trọng điểm : Đường 23/10 vòng xoay Ngọc Hội, đường ra Sân Bay Cam Ranh, Khu trung tâm Sân bay cũ trung tâm TP Nha Trang, cách biển 1,5 km .

  Block mới nằm giữa hai khu chung cư, và dãy biệt thự sẽ là vị trí kinh doanh khá tốt sau này.

  Đây cũng là một trong những dự án nên mua vào thời điểm này, vì sẽ tăng giá khi tuyến đường số 1 sang năm sau có thể thông qua các dự án khác, khu sân bay hình thành ...


  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TỐT NHẤT ĐẤT NỀN PHƯỚC LONG 0941.04.54.84 MR.LONG 
  NĂM 2017 ĐẤT NỀN NHA TRANG CÓ GÌ HÚT KHÁCH 

  Theo dự đoán, năm 2017 thị trường đât nền Nha Trang sẽ bùng nổ, đường cao tốc Cao Bá Quát sẽ hình thành, khu Sân bay cũ Nha Trang được xây dựng, các tuyến đường số 1 nối các dự án dọc bờ sông Quán Trường được thông với nhau. Đường Phong Châu hoàn thiện, đây sẽ là cơ hội ăn theo khá tốt của các dự án đất nền lân cận các công trình trọng điểm này , Nếu đầu tư hãy chọn thời điểm cuối năm để mua, đây là thời điểm tốt nhất để lựa chọn dự án đầu tư, và hai dự án được nêu ở trên thật sự đáng quan tâm nhất .
  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐÂT NỀN TỐT NHẤT TẠI NHA TRANG 

  HOTLINE : 0949.925.886
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Hai dự án đất nền tại Nha Trang đáng mua nhất thời điểm cuối năm 2016 Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top