728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

  Ưu điểm lớn nhất block mới chuẩn bị mở bán của khu đô thị Phước Long Nha Trang


  Khi nói đến khu đô thị Phước Long Nha Trang chắc hẳn khách hàng cũng đã biết khá rõ dự án này, vì trong 1 năm trở lại đây, dự án được khách hàng quan tâm rất nhiều vì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện rất tốt, cư dân tập trung để ở khá đông.Chỉ tìm trên Google thôi đã thấy khoảng 796.000 kết quả trong (0,45 giây) . điều này chứng tỏ dựa án cũng chiếm được sự quan tâm của khách hàng.
  Bài này sẽ không nói đến tổng quan dự án nữa, mà sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn vị trí block mới của dự án sắp triển khai. Block này ưu điểm lớn nhất đó là vị trí của dự án. có gì đặc mà lại là ưu điểm lớn đến vậy ????

  BLOCK MỚI NẰM NGAY CON ĐƯỜNG SỐ 1 

  Nếu ai đã từng tìm hiểu các dự án phía tây Nha Trang cũng điều biết con đường số 1 quan trọng thế nào. 

  Tuyến đường số 1 thuộc dự án Chỉnh trị hạ lưu sông Tắc – sông Quán Trường sẽ là mạch đường chính chuyển tải lưu lượng giao thông từ KĐT mới này ra đường 23-10 tại vị trí nút giao Ngọc Hội. Đồng thời, giải quyết luồng lưu thông từ cửa ngõ phía bắc vào trung tâm thành phố bằng tuyến đường quy hoạch bắc – nam dọc theo đường sắt (đường vành đai TP. Nha Trang).
  ===> Vậy trong thời gian sắp tới tuyến đường số 1 là một trong những cung đường trọng điểm của Thành Phố Nha Trang.
  BLOCK MỚI PHƯỚC LONG LIỀN KỀ NGUYỄN THỊ ĐỊNH NỐI DÀI 

  Cung đường Nguyễn Thị Định Nối dài là con đường ngắn nhất để đi vào trung tâm thành phố kết nối với khu đô thị Sân Bay Nha Trang củ. Dự án Sân Bay đang triển khai những giai đoạn đầu tiên, chỉ 1 đến 2 năm nữa sẽ hình thành đại dự án tại đây và trở thành trung tâm du lịch lớn nhất TP Nha Trang, Khi sở hữu đất nền tại Block mới của Phước Long bạn sẽ di chuyển khác dể dàng vào TP mà không phải đ vòng Lê Hồng Phong hay đi ra Nguyễn Tất Thành rồi chạy vào lại.

  CHỈ CÁCH ĐẠI LỘ NGUYỄN TẤT THÀNH CHƯA ĐẦY 1 KM 

  Đại lộ Nguyễn Tất Thành nối thẳng vào Sân Bay Cam Ranh và Quốc Lộ 1A địa phận Cam Ranh. đây là con đường ngắn nhất thời điểm hiện tại, block mới của Phước Long sắp triển khai mở bán sẽ là đầu nối giao thông của đường số 1 và đại lộ Nguyễn Tất Thành.

  BÊN CẠNH LÀ BIỆT THƯ VIP 

  Hàng xớm của bạn sẽ là những nhà kinh doanh thành đạt, Bác Sĩ hay là những công dân tri thức gương mẫu và văn minh, sẽ rất thoải mái khi sống bên cạnh họ. Chất lượng cuộc sống nâng cao, cải thiện mối quan hệ xã hội, sẽ tốt cho con cái và cả công việc làm ăn của bạn.

  LIÊN HỆ HOTLINE : 0949.925.886

  ĐỂ GẶP CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẤT NỀN TỐT NHẤT NHA TRANG   • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Ưu điểm lớn nhất block mới chuẩn bị mở bán của khu đô thị Phước Long Nha Trang Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top