728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

  Xung quanh khu đô thị Nam Vĩnh Hải có gì để cư dân sống tốt nhất


  Khu đô thị Nam Vĩnh Hải  - là từ khóa hot nhất trên Google cho một dự án đất nền tại Nha Trang với 2.400.000 kêt quả trả về chỉ trong 0,46 giây. Với tiềm năng sẵng có là  khu dân cư hiện hữu đông đúc, các hoạt động mua bán diễn ra tấp nập nhất là trong năm 2017 hệ thống giáo dục các trường Cao  Đẳng, Đại Học sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động. Bài viết này sẽ giúp khách hàng là những cư dân tương lại tại Nam Vĩnh Hải biết được khu vực mình sẽ sống có gì để là nơi sống tốt nhất cho Gia Đình mình.

  XUNG QUANH NHÀ BẠN CÓ GÌ ??? 

  Chất lượng sống là yếu tố quan trọng nhất khi hình thành một khu đô thị, cư dân có sống tốt, sống ổn, sống thoải mái và tiện lợi hay không quyết định đến 70% sự thành công của Chủ đầu tư vào dự án đó. Nam Vĩnh Hải có đầy đủ những yếu tố thành công đó .

  Cư dân tập trung đông là nơi phát triển mạnh hiện tại lẫn tương lai :  

  Khu vực nào có cư dân sinh sống đông nơi đó sẽ tập trung nhiều hoạt động thương mại, các dịch vụ đi kèm sẽ phát triển theo. Một năm trở lại đây, TP đã đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ khu vực Vĩnh Hải để đón một lượng lớn cư dân sinh sống.

  Đường Nguyễn Khuyến được nâng cấp lên hoàn chỉnh , không còn tình trạng ngập úng nặng như trước kia. Hệ thống đường được trải nhựa, cống hai bên được lắp đặt thông thoáng với lưu lượng thoát nước nhiều, dẫn nước tốt giải quyết tình trạng nước nhiều vào mùa mưa lũ.

  Chợ Vĩnh Hải nơi giao thương tập trung đông hoạt động mua bán của cư dân các nơi, là đầu môi múa bán chính tại khu vực Vĩnh Hải , Đồng Đế. Nơi mua bán đầy đủ các mặt hàng phục vụ hầu hết nhu cầu của cư dân.

  Hệ thống giáo dục phát triển mạnh : 

  Bán kính 1km đến 1,5km là hệ thống các trường Cao Đẳng, Đại Học, Tiều Học sẽ là nơi học tập của con cái bạn sau này, và sẽ là môi trường phát triển tốt nhất cho con cái bạn sau này. Đặc biệt nội khu dự án còn có hệ thống trường mần non, giúp con nhỏ của bạn không phải đi học xa, tiện việc đưa đón và chăm sóc .

  Hệ thống giao thông kết nối trung tâm nhanh chóng : 

  Có 2 điểm kết nối đáng chú ý nhất của dự án.

  + Thứ nhất : Cung đường Nguyễn Khuyến - 2 tháng 4 - Biển - Trung tâm thành phố  : Hiện tại đây là trục đường chính để di chuyển vào Khu Đô Thị đi trung tâm thành phố và ra biển Nha Trang.
  + Thứ 2  : Cầu gỗ Vĩnh Ngọc đang triển khai trong thời gian tới để kết nối với các trung tâm mua sắm lớn của TP như là Big C, Lotte , và di chuyển vào trung tâm nhanh chóng.

  Nếu muốn những nhận định rõ hơn và để đầu tư hiệu quả  bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn đất nền Nam Vĩnh Hải tốt nhất hiện  nay : 0949.925.886 ( Mr.Long )  
  Trang thông tin dự án : http://khudothinamvinhhai.com/  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Xung quanh khu đô thị Nam Vĩnh Hải có gì để cư dân sống tốt nhất Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top