728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

  Đánh giá dự án nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang


  Trong năm 2016 thị trường bất động sản Nha Trang triển khai khá nhiều dự án căn hộ, nhưng chủ yếu là phân khúc condotel dành cho khách hàng có nhu cầu đầu tư là chính, về phân khúc dành cho khách hàng có nhu cầu ở thật lại khá ít, một trong những dự án nổi bật của phân khúc nhà ở xã hội của TP Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung đang thu hút sự quan tâm của khách hàng đó là dự án P.H Nha Trang.  Với số lượng căn hộ rất ít, chưa đáp ứng hết nhu cầu ở thật, thì việc xây dựng một dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị Phước Long Nha Trang là một điều mong muốn lâu nay của cư dân tại TP Du Lịch, Bài viết này sẽ chia sẽ những thông tin mới nhất về dự án nhà ở xã hội khu đô thị Phước Long Nha Trang.  TƯ VÁN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỚC LONG NHA TRANG : 0949.925.886 

  Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang


  Tổ hợp dự án Nhà ở xã hội CT1, CT2, CT3  tọa lạc tại khu đất NOXH - 01 khu đô thị Phước Long, Nha Trang.

  TỔNG QUAN DỰ ÁN : 

  Tên dự án : Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang ( Tên dự kiến ) 

  Tổng diện tích lô đất :  17.896 m2 

  Quy mô dự án : 10 tầng 

  Ngày khởi công : 18/02/2017 

  Năm hoàn thành :  Năm 2018 

  Tổng vốn đầu tư : 370,4 tỷ đồng 

  Gía bán dự kiến : Dưới 9,5 triệu/m2 

  Diện tích căn hộ : Từ 59 m2 đến 66 m2


  VỀ CHỦ ĐẦU TƯ 

  Dự án được đầu tư xây dựng bởi Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng . Với sự uy tín và tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà cho người có thu nhập trung bình và chưa cao, điều này có thể nói lên kinh nghiệm của mình trong phân khúc nhà thu nhập thấp. 

  Một số dự án tiêu biểu : 

  Khu đô thị Bắc thành phố Hà Tĩnh
  Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm
  Dự án Khu đô thị mới Việt Hưng (Long Biên - Hà Nội)
  Dự án Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp (Thanh Trì - Hà Nội)
  Dự án Khu đô thị mới Văn Quán - Yên Phúc (Hà Đông - Hà Nội)
  Khu dân cư Long Thọ - Phước An - Tỉnh Đồng Nai
  Khu đô thị mới Đông Tăng Long TP. Hồ Chí Minh
  Dự án Khu đô thị mới Mai Trai - Sơn Tây - Hà Nội
  Dự án Khu đô thị phía Tây Nam Tp. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang)
  Khu đô thị mới Mỹ Đình II (Từ Liêm - Hà Nội)
  Khu đô thị mới Định Công (Hoàng Mai - Hà Nội)

  Việc lựa chọn Chủ Đầu Tư để tin tưởng rmua nhà là cả một vấn đề, bỏ một số tiền tương đối lớn dành dụm thì một Chủ Đầu Tư tốt sẽ mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Bàn giao nhà đúng tiến độ, bàn giao đúng thiết kế, quan tâm đến môi trường sống của cư dân, Giấy tờ pháp lý rõ ràng. Đối với dự án nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang, được đầu tư xây dựng bởi công ty trực thuộc Bộ Xây Dựng của Nhà Nước nên về mọi mặt, khách hàng có thể yên tâm 90% lòng tin của khách hàng,

  VỊ TRÍ DỰ ÁN KẾT NỐI KHÁ TỐT 

  Nằm tiếp giáp với con đường số 1, nối tất cả các khu đô thị Tây Nha Trang với đường 23/10 và Nguyễn Tất Thành. Đây là trục đường chính mà người dân mong đợi sẽ sớm đi vào hoạt động nhất. Vị trí dự án tọa lạc trên trục đường số 1 được đánh giá là vị trí cực kỳ thuận lợi cho cư dân. 

  Thời gian di chuyển từ dự án vào trung tâm thành phố như rút ngắn lại bởi hai con đường trọng điểm sẽ được kết nối vào dự án .

  Thứ nhất : Đường số 1 : Đi các khu đô thị phía tây TP, kết nối với trục đường chính 23/10, Nguyễn Tất Thành.
  Thứ hai : Đường Nguyễn Thị Định kết  nối khu trung tâm sân bay mới và khu dân cư.

  Đây là hai điểm giao thông kết nối làm dự án trở nên đặc biệt và thu hút khách hàng, di chuyển dễ dàng để tiện cho công việc cũng như đưa đón con cái chắc là điều mà nhiều khách hàng quan tâm, vì vậy đây là mấu chốt hút khác của dự án.

  TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC LONG NHA TRANG CÓ GÌ 

  Tọa lạc trong một khu đô thị hiện đại, được hình thành từ khá lâu, vì vậy dự án nhà ở xã hội tại Phước Long thừa hưởng những tiện ích đáng mơ ước cho cư dân tại đây. Không có gì à khác biệt so với nhiều dự án khác, nhưng ở đây có lợi thế, các tiện ích bên trong KĐT Phước Long đã hoàn thành và đi vào sử dụng và cư dân hình thành nên giá trị về mặt tiện ích hơn hẳn những dự án khác. 

  Với 10 tầng căn hộ được thiết kế hiện đại, xen kẽ đó là các dịch vụ tiện ích đi kèm nội khu căn hộ chắc chắn rằng dự án sẽ sinh sống ở đây hài lòng nhất. 

  Tiện ích nội khu dự án : 
  + Bãi đỗ xe 
  + Sân chơi trẻ em 
  + Tiểu cảnh công viên
  + Nhà giữ trẻ 
  + Siêu thị.

  Tiện ích nội khu đô thị : 
  + Công viên cây xanh 
  + Trường Tiểu Học , THCS 
  + Nhà trẻ 
  + Trụ sở cơ quan 
  + Trụ sở hành chính 
  + Dịch vụ TDTT 
  + Bãi đỗ xe
  + Bệnh viện quốc tế

  AI PHÙ HỢP VỚI DỰ ÁN  NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỚC LONG NHA TRANG 

  Dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang có thể đếm được trên đầu ngón tay nhà , nhưng hiện chưa có cái nào thật sự cho người lao động thu nhập thấp, khi mức giá khá cao, giao  động trên 10 triệu/m2. Nhưng nhà ở xã hội Phước  Long dự kiến giá đang duyệt ở mức  dưới 9,5 triệu/m2 sẽ tiếp cận với khách hàng ở đối tượng lao động đúng nghĩa thu nhập thấp, nhưng để tiếp cận đối tượng khách hàng này cũng cần đến gói vay ưu đãi lãi suất từ Chính Phủ.

  Khách hàng nào phù hợp với dự án nhât : Nếu là đối tượng mua Nhà ở xã hội, thì chắc chắn họ đang có mức thu nhập không cao, bởi vì tâm lý người Việt ta nói chung và cư dân tại Nha Trang nói riêng vẫn chưa quen với sống, họ chỉ thích có một mảnh đất cho riêng mình, vì tài chính không đủ, nên để có chổ ở họ phải mua chung cư, lợi thế của chung cư đó là không phải trả tiền một lần quá nhiều còn được vay với lãi suất ưu đãi, nên nhìn chung cũng dể sở hữu hơn, hàng tháng chỉ phải trả số tiền nhỏ. Đối tượng Công nhân, vợ chồng trẻ mới cưới, học tập làm việc tại Khánh Hòa trong thời gian dài nhưng chưa có chổ ở, sẽ là những khách hàng chủ yếu nhất mua dự án này.

  NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC LONG NHA TRANG 

  Khi mua một dự án nhà ở xã hội có những lưu ý bạn nên biết để khi  giao dịch bạn sẽ nắm ở thế chủ động lựa chọn .

  Thứ nhất : Về vị trí bạn nên chọn căn hộ : Đã là căn hộ cho khách hàng có thu nhập không cao, thì việc bạn chọn căn hộ ở vị trí nào, sẽ ảnh hưởng đến giá bán, bạn nên xác định mình mua để ở, mua một căn hộ ở vị trí nào cho phù hợp với tài chính của mình nhất, không gian thoải mái nhất cho gia đình. hãy nhìn vào túi tiền của mình mà quyết định, đừng quá phụ thuộc vào gói vay ưu đãi.

  Thứ hai :  Vay mua nhà : Đấy có thể là điều bạn nên quan tâm nhất, vì chắc chắn 80% khách hàng khi mua nhà ở xã hội đều muốn vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi, nhưng lãi suất ưu đãi thế nào, vay được lãi suất đó trong bao nhiêu năm, thời gian trả nợ thế nào, khách hàng chưa nắm rõ, chỉ mới nghe tư vấn từ phía các đơn vị bán hàng, trong khi đó một số đơn vị tư vấn khá mập mờ, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn,và có khi nó sẽ vượt mức phải trả mà bạn từng được tư vấn,  tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị tư vấn bán hàng tốt  và uy tín. Hãy lựa chọn số tiền vay hợp lý nhất, vay ở mức 50% đến 60% giá trị căn hộ nếu có thể, còn nếu vay vượt mức này bạn nên tìm hiểu kỹ.


  VÌ SAO NÊN MUA NHÀ TẠI ĐÂY 

  Khi quyết định  một quyết định với tài sản lớn như bất động sản, bạn nên đặt cho mình câu hỏi này,  '' Vì sao Tôi mua, mua rồi sẽ mang lại điều gì cho Tôi cho gia đình Tôi '' . Câu  hỏi này quyết định đến 90% khi bạn mua một dự án. Những lý do để trr lời câu hỏ vì sao bạn nên mua nahf ở xã hội Phước Long, nó cũng sẽ trả lời luôn dự án mang lại điều gì cho bạn :

  + Bạn đang cần một nơi ở phù hợp với tài chính của mình .

  + Bạn cần một nơi mà ở đó từ di chuyển, sinh hoạt, làm việc học tập trở nên dể dàng và thuận tiện hơn .

  + Bạn muốn sống nơi an toàn được bảo vệ 24/24, tiện ích đầy đủ .

  Chắc chắn rằng những gì mà dự án mang lại sẽ làm cuộc sống của gia đình bạn trở nên tốt nhất, nếu có cơ hội làm điều này, thì Tôi khuyên bạn nên làm ngay, vì Gia Đình là một nơi thiêng liêng nhất mà chúng ta cần vun đắp.

  THIẾT KẾ CĂN HỘ VÀ GIÁ BÁN 

  Đang cập nhật ........

  Cập nhật th ông tin gia sbans và thời gian mở bán tại : https://www.facebook.com/

  TƯ VÁN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỚC LONG NHA TRANG : 0949.925.886  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Đánh giá dự án nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top