728x90 AdSpace

 • Tin tức mới

  Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

  Sau dự án nhà ở xã hội NOXH-01 Phước Long là một cái tên hùng mạnh


  Bạn đang quan tâm đến dự án nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang ?. Vậy bạn có biết dự án được hình thành từ một Chủ Đầu Tư được đánh giá khá mạnh... Những thông tin về chủ đầu tư  sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôi nhà của mình, từ tiến độ, chất lượng căn hộ. Bài viết này sẽ chia sẽ những thông tin quan trọng trên, để bạn nắm rõ nhất về dự án. 

  Bạn có thể tham khảo tổng quan dự án nhà ở xã hội NOXH-01 khu đô thị Phước Long Nha Trang


  Chuyên viên tư vấn dự án nhà ở xã hội NOXH-01 khu đô thị Phước Long Nha Trang

  HOTLINE 0949.925.886


  Nhà ở xã hội phước long nha trang  CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀ AI - CÓ TIỀM LỰC THẾ NÀO ???. 

  Chủ đầu tư nhà ở xã hội NOXH-01 khu đô thị Phước Long Nha Trang là Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD. là công ty Nhà Nước trực thuộc Bộ Xây Dựng được thành lập từ những năm 1989. Theo thống kế của Cty chỉ trong vòng 10 năm tính đến năm 2000 tổng số vốn đã tăng gấp 50 lần. đội ngủ cán bộ cũng như công nhân viên chứa với kinh nghiệm tích lũy được đã tạo nên một tập thể uy tín và hùng mạnh. Theo đánh giá của giới chuyên môn tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD là một đơn vị có uy tín và tiềm lực về tài chính. Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn khi mua căn hộ tại đây.

  Khách hàng có thể tham khảo đôi nét về chủ đầu tư : http://www.hud.com.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-tong-quan 

  NHỮNG DANH HIỆU VÀ PHẦN THƯỞNG CAO QUÝ : 
  CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ TỪNG THỰC HIỆN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI NÀO CHƯA 

  Việc xem xét chủ đầu tư này đã từng thực hiện dự án Nhà ở xã hội nào chưa, sẽ nói lên kinh nghiệm thực hiện dự án của chủ đầu tư. Với định hướng phát triển dự án cho người có thu nhập thấp. Thì có thể nói HUD đang " Trùm " ở phân khúc này.
  Với hơn 20 đơn vị thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khách nhau sẽ là tiền đề bổ trợ cho nhau khi làm dự án, đây có thể nói là một thuế mạnh lớn cho dự án nhà ở xã hội NOXH-01 khu đô thị Phước Long Nha Trang. 

  Những dự án nhà ở xã hội đã từng thực hiện : 

  Ngày 6/9/2014, được sự chấp thuận của Bộ Xây dựng, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình, tại khu phố 4, dự án Khu đô thị mới Trần Hưng Đạo, đường Trần Thái Tông, thành phố Thái Bình, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án nhà ở xã hội tỉnh Thái Bình. 

  Ngày 29/8/2013 Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận đầu tư số 01121001651 cho Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN để thực hiện đầu tư xây dựng các công trình nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp tại các ô CT1-A1&A2, CT2-TP và CT4-A1 thuộc quỹ đất 20% của dự án khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm.

  Ngày 28/05/2013, tại khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) phối hợp với Công ty cổ phần BIC Việt Nam đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng Dự án Khu nhà ở xã hội Tây Nam Linh Đàm.

  Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp khách hàng có được những thông tin đầy đủ nhất về chủ đầu tư nhà ở xã hội NOXH-01 khu đô thị Phước Long Nha Trang. Để khách hàng quyết định có nên mua hay không một ngôi nhà cho riêng mình . 

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN TỐT NHẤT HIỆN NAY 0949.925.886

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Sau dự án nhà ở xã hội NOXH-01 Phước Long là một cái tên hùng mạnh Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Phụng Long
  Scroll to Top